Pallet thép sơn tĩnh điện xếp chồng

Pallet thép,sắt sơn tĩnh điện xếp chồng tiết kiệm diện tích lưu trữ hàng hóa,dễ dàng di chuyển,có thể xếp chồng các pallet khi không sử dụng.Độ bền cao so với pallet nhựa và pallet gỗ,lau chùi dễ dàng..

 1. Thiết kế, chế tạo Pallet xếp chồng theo yêu cầu tại HCM

  Thiết kế, chế tạo Pallet xếp chồng theo yêu cầu tại HCM

  Bảo Chánh là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, cung cấp Pallet xếp chồng theo yêu cầu với giá thành vô cùng cạnh tranh. Đây là loại Pallet thép Unirack được sử dụng phổ biến có tính năng ưu việt, linh hoạt và tính di động cao, giúp lưu trữ hàng hóa theo chiều cao rất gọn.
 2. Pallet thép xếp chồng

  Pallet thép xếp chồng

  Pallet thép xếp chồng Unirack có nhiều đặc tính vượt trội: độ bền cao, tính linh hoạt cao, có khả năng xếp chồng lên nhau (3-4 khung) lưu trữ tối đa hàng hóa, khi không sử dụng có thể xếp gọn vào nhau => tiết kiệm diện tích, chi phí. Công ty Bảo Chánh là nhà trực tiếp sản xuất Pallet thép Unirack chất lượng cao, giá cả hấp dẫn tại TP.HCM.
 3. Pallet thép xếp chồng

  Pallet thép xếp chồng

  Pallet thép Unirack thật sự là sản phẩm phụ trợ đắc lực cho doanh nghiệp để chứa hàng hóa. Pallet thép có nhiều loại và đa năng: pallet xếp chồng, kệ để pallet, pallet sắt thép.
 4. Pallet thép Vinarack xếp chồng tiết kiệm diện tích

  Pallet thép Vinarack xếp chồng tiết kiệm diện tích

  Pallet thép xếp chồng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, loại pallet này được xếp chồng lên nhau tăng khả năng lưu trữ hàng hóa và tiết kiệm diện tích nhà kho mang lại lợi ích cao cho người sử dụng. Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp muốn lưu trữ hàng hóa với mật độ cao nhưng không sử dụng giá kệ.