• Carton flow rack HanYoung VN

  Giá kệ chứa hàng carton flow racking được thiết kế theo dạng kệ chứa hàng công nghiệp và được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp.

  Carton flow rack HanYoung VN

  Giải pháp lưu kho động

  VinarackHan Young Việt Nam  vừa nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống giá kệ chứa hàng Carton flow rack HanYoung VN,Selective Rack thuộc dự án giá kệ kho nguyên phụ liệu vào ngày 15/02/2012

  Công ty Han Young Việt Nam là công ty đa ngành sản xuất Nonwoven,Chemical,Synthentic,Airbag…,có nhà máy tại các khu công nghiệp Tỉnh Bình Dương-Việt Nam.

  Cũng giống như hệ thống kệ Pallet Flow Racking, Kệ Carton flow rack HanYoung VN Vinarack là giải pháp lưu kho động (Live Storage) của Vinarack được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía(không sử dụng pallet)

   

   Carton-Flow-Rack-HanYoung-VN

  Kệ để hàng Carton Flow Rack

  Hệ thống kệ Carton flow rack HanYoung VN Vinarack thường được sử dụng trong các trung tâm hàng hóa,trung tâm lưu trữ đa năng… có nhiều chủng loại hàng nhưng số lượng không nhiều cần lưu trữ hoặc hàng hóa phải áp dụng nguyên tắc xuất nhập theo hướng "Nhập trước – Xuất trước”/FIFO. Các thùng hàng hoặc khay hàng tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ sẽ luân phiên cho việc xuất hàng. Các thùng hàng hoặc khay chứa hàng sẽ được đặt trên những đường dốc và trượt đi trên các con lăn. Khi lấy một thùng hàng hoặc khay hàng ra, thùng hàng hoặc khay hàng tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu giá kệ bên kia. Tốc độ di chuyển được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc.

  Đặc Tính Kỹ Thuật Kệ Carton Flow Racking

  Giải pháp này thường được áp dụng kho chứa hàng với những sản phẩm hàng hóa nhiều chủng loại như phụ tùng ,thực phẩm,dược phẩm...

   

   Carton-Flow-Rack-HanYoung-VN

   

  Loại kệ này thường được dùng trong môi trường lưu kho khô hoặc kho mát
  Được dùng để gia tăng hiệu quả lưa chọn chọn hàng trên nguyên tắc "Nhập trước – Xuất trước"/ FIFOCó thể thiết kế bố trí theo yêu cầu lưu trữ hàng hóa
  Không cần xe nâng hàng bốc dỡ hàng hóa

  Giá kệ chứa hàng được thiết kế theo dạng kệ chứa hàng công nghiệp (Kệ Tải Trọng Nặng –Carton Flow racking) toàn bộ hệ thống kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp. Hệ thống giá kệ chứa hàng được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng đạt các yêu cầu thông số kỹ thuật như sau:

  - Hệ thống kệ Carton Flow Racking
  - Kệ cao 06 tầng hàng
  - Có thiết kế con lăn trượt tự động
  - Chiều cao của kệ là: 2,5m x Dài 15m x Rộng 2m : 10 dãy
  - Tải trọng 1000kg/tầng

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

   

  Ngày đăng: 05-11-2012 2,746 lượt xem