• Hướng dẫn lắp ráp kệ ván ép

  Theo các Hướng dẫn lắp ráp kệ ván ép dẫn dưới đây, bạn có thể thủ công rộng, kệ mạnh mẽ đó là thực tế và tối đa hóa việc sử dụng các tầng hầm, nhà để xe hoặc không gian tầng áp mái.

  Hướng dẫn lắp ráp kệ ván ép

  Howard Stier
  Nhà trung tâm và siêu thị đồ nội thất đang tràn ngập với các đơn vị kệ giá rẻ. Và trong khi họ nhìn đẹp trong các cửa hàng khi mới, họ không mặc cả. Xây dựng từ vật liệu mỏng như trung Fiberboard Mật độ (MDF) hoặc hội đồng hạt, một khi bạn có được các khối nhà và đưa vào sử dụng chúng một cách nhanh chóng sụp đổ, vì vậy xây dựng giá sách của riêng bạn là một sự thay thế kinh tế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn.
  Làm kệ từ lớp gỗ dán xây dựng không chỉ ít tốn kém hơn so với mua kệ sẵn sàng thực hiện, kệ Tự làm của bạn sẽ nhìn tốt hơn và lâu hơn. Theo các hướng dẫn dưới đây, bạn có thể thủ công rộng, kệ mạnh mẽ đó là thực tế và tối đa hóa việc sử dụng các tầng hầm, nhà để xe hoặc không gian tầng áp mái.
  Các mảng vật liệu có sẵn cho giá đỡ là đáng kinh ngạc, lựa chọn của bạn sẽ được xác định theo chức năng và ngân sách. Tấm ván ép có sẵn trong veneers gỗ cứng như gỗ sồi và bạch dương được biết đến là đồ nội thất cấp đó là rất tốt cho kệ cài đặt trong khu vực có thể nhìn thấy nhưng ít hơn một nửa chi phí, lớp gỗ dán xây dựng chỉ là mạnh mẽ, và bạn sẽ ngạc nhiên tốt như thế nào nó có thể nhìn với một chiếc áo khoác của véc ni hoặc sơn.
  Những gì bạn cần:
  • 1/2 "hoặc 3/4" gỗ dán dày inch, tùy thuộc vào dự án của bạn
  • Không dây khoan, thủ thuật vít, vít
  • Búa
  • Bảng thấy, cưa hoặc có xưởng gỗ của bạn thực hiện cắt giảm cho bạn
  • Gỗ keo
  • Kẹp góc
  • Vít kết thúc
  • L-dấu ngoặc
  • Móng tay
  • Sơn lót, sơn hoặc vết bẩn và dầu bóng
  Xây dựng Kệ Ván ép rộng:
  Dự án kế hoạch : Chọn ván ép tùy thuộc vào chức năng của giá sách của bạn. Làm cho một bản vẽ chi tiết xây dựng của đơn vị giá sách của bạn. Kệ sách tiêu chuẩn là "sâu inch nhưng thiết kế của bạn có thể bao gồm kệ rộng như 24" 10 cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Trích xuất ván ép với chiều rộng với một bảng thấy, một cái cưa tròn hoặc có cắt giảm được thực hiện bởi nhà cung cấp gỗ của bạn.
  Xây dựng Khung : Khung là một hộp bao gồm một trên, dưới và hai bên sẽ tổ chức kệ của bạn. Đây là cùng một chiều rộng như các kệ. Thực hiện cắt giảm và lắp ráp với keo gỗ và đinh vít hoàn thiện. Sử dụng kẹp góc để lắp ráp chính xác dễ dàng hơn.
  Chặt Kệ: Ván ép bảng có thể được kết thúc hơi say, được hỗ trợ bởi các dấu ngoặc hoặc thìa hạn sử dụng, tùy thuộc vào trọng lượng bao nhiêu bạn sẽ được đặt trên chúng. Nếu sử dụng thìa kệ, khoan lỗ để chứa chúng trong khung hình của bạn.
  Chạm thức : kệ cát, áp dụng lớp sơn lót và một chiếc áo khoác mủ cao su men đến lớp gỗ dán xây dựng, vết bẩn và sơn cấp đồ nội thất lớp.
  Thêm L-Chân đế : Quá giữ kệ từ chuyển, chặt đầu kệ vào tường với một L-khung.

  Nguồn: realtor.com

  Dịch: Google translate

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 18-05-2013 3,477 lượt xem