• Pallet thép chất lượng cao

  Pallet thép Unirack sản xuất kích thước và số lượng theo yêu cầu, giao hàng tận nơi chuyên sử dụng cho nhiều loại hàng hóa tải trọng nặng trên 1000kg/ pallet, sản xuất theo đúng yêu cầu đúng kích thước, mẫu mã, giá cả vô cùng hợp lý.

  Pallet thép Unirack đảm bảo an toàn – chất lượng, giá ổn định

  Pallet thép chất lượng cao được sản xuất nhầm phục vụ cho các loại hàng hóa tải trọng nặng mà các loại pallet gỗ hay pallet nhựa còn đang bị hạn chế về khả năng lưu trữ, sử dụng cho nhiều loại kho khác nhau nhất là các kho hàng công nghiệp hay kho lạnh, được người tiêu dùng đánh giá cao bởi khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư đáng kể cho doanh nghiệp.

  Pallet thép

  Pallet thép Unirack độ bền cao

  Qua từng thời điểm thì pallet thép Unirack ngày càng cải tiến từ thiết kế cho đến mẫu mã, ưu tiên trong quá trình sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn cho ra sản phẩm pallet chất lượng thông qua quá trình kiểm tra nghiệm ngặt tại Unirack, tạo lòng tin lớn đến người tiêu dùng trong nước và nước ngoài. Ngoài ra Unirack còn sản xuất pallet xếp chồng với nhiều tính năng hiện đại, khả năng lưu trữ cao, có thể thay thế cho các loại giá kệ để hàng công nghiệp thông thường.

  Pallet thép

  Pallet thép Unirack chi phí đầu tư thấp

  Pallet thép Unirack sử dụng vật liệu thép chất lượng cao, bề mặt và các góc pallet sắt mạ kẽm được mài mịn các mối hàn của pallet được hàn kín kỹ lưỡng đảm bảo cho pallet chắc chắn, toàn bộ pallet được mạ kẽm chống rỉ, vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, kết hợp các loại xe nâng hàng chuyên dụng sẽ tiết kiệm khoảng thời gian và công sức cho doanh nghiệp khi xuất nhập hàng hóa.

  Pallet thép

  Pallet thép Unirack an toàn, giá rẻ

  Bên cạnh đó Unirack chuyên cung cấp những sản phẩm kệ kho hàng như: kệ V thép đa năng, kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ khuôn, kệ drive in, …. kết hợp với những sàn kệ nhà kho, pallet, xe thang tạo nên hệ thống giá kệ hoàn hảo.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 28-02-2019 1,772 lượt xem