• Pallet thép kho công nghiệp

  Pallet thép mạ kẽm Unirack thiết kế chủ yếu sử dụng lưu trữ các hàng hóa tải trọng nặng, tải trọng chứa lên đến 1000kg/ pallet, đáp ứng tất cả nhu cầu thiết kế về kích thước, mẫu mã, màu sắc, độ dày pallet, …theo đúng yêu cầu của quý khách, phù hợp với loại hàng hóa quý khách đang kinh doanh và phù hợp với mặt bằng kho chứa.

  Pallet thép Unirack chứa hàng nhiều, chịu tải nặng, độ bền cao

  Trong tất cả các pallet trên thị trường hiện nay thì pallet thép được xem là loại pallet có khả năng chịu tải lớn so với các loại pallet thông thường. Hiện tại Unirack đang là thương hiệu cung cấp pallet thép mạ kẽm cho nhiều dự án, công trình lớn tại các khu công nghiệp, bỏ qua các chi phí không đáng có để mang đến cho khách hàng pallet để hàng vừa cam kết chất lượng vừa đảm bảo giá ổn định qua từng thời điểm.

  Pallet thép mạ kẽm Unirack

  Pallet thép mạ kẽm Unirack tiết kiệm chi phí đầu tư

  Để đảm bảo chất lượng khi sử dụng Vinarack ưu tiên trong quá trình sản xuất sử dụng vật liệu chủ yếu chất thép cao cấp kết hợp công nghệ mạ kẽm chống gỉ, oxi hóa, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo thời gian, thiết kế chú trọng vào khả năng chịu lực. Bề mặt và các góc pallet thép mạ kẽm được mài mịn cho việc sử dụng an toàn hơn. Các mối hàn của pallet được hàn kín, kỹ lưỡng đảm bảo cho pallet chắc chắn.

  pallet thép mạ kẽm Unirack

  Pallet thép mạ kẽm Unirack xuất nhập hàng hóa dễ dàng

  Pallet thép mạ kẽm Unirack giúp cho việc lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, kết hợp các loại xe nâng hàng chuyên dụng sẽ tiết kiệm khoảng thời gian và công sức cho doanh nghiệp khi xuất nhập hàng hóa, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khả nâng vận hành giỏi, tính chuyên môn cao.

  pallet thép mạ kẽm Unirack

  Pallet thép mạ kẽm Unirack giá gốc tận xưởng

  Unirack không ngừng nổ lực xây dựng thương hiệu qua việc sản xuất ra các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng. Đồng thời xây dựng giá trị công ty dựa trên niềm tin của khách hàng, nên mọi thiết kế cũng như sản phẩm giá kệ để hàng khi đưa ra thị trường đều hướng đến lợi ích doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-01-2019 1,176 lượt xem
gotop