• Pallet thép để hàng công nghiệp

  Pallet thép Unirack được sản xuất ra nhằm phục vụ cho các hàng hóa tải trọng nặng tại các kho công nghiệp. Khác với các loại pallet khác, pallet thép mạ kẽm Unirack sử dụng chất thép cao cấp, cấu trúc đơn giản nhưng mang lại sức chứa lớn và đảm bảo an toàn khi sử dụng, xuất nhập hàng hóa dễ dàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng, pallet có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài vượt mức mong đợi.

  Lý do pallet thép Unirack đang chiếm lĩnh thị trường pallet hiện nay

  Mỗi loại pallet đều có ưu điểm hay đặt tính riêng sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Riêng pallet thép mạ kẽm Unirack có ưu điểm vượt trội là vừa trữ được những hàng hóa tải nhẹ và vừa trữ được hàng hóa tải nặng trên 1000kg mà các loại pallet khác như pallet gỗ và pallet nhựa không làm được.

  Pallet thép Unirack

  Pallet thép Unirack chứa hàng hóa tải trọng nặng

  Theo thời gian các loại pallet thông thường không thể không tránh khỏi hư hỏng cũng sẽ bị ảnh hưởng do thời tiết hoặc trong quá trình sử dụng bị hao mòn. Với pallet thép chúng tôi sử dụng chất thép cao cấp mạ kẽm giúp pallet hạn chế gỉ sét, oxi hóa. Độ dày của pallet Unirack được thiết kế theo tải trọng, các mối hàn chắc chắn nên hạn chế việc nứt gãy trong quá trình sử dụng, ngoài ra có thể bảo trì tái sử dụng pallet bằng cách sơn lại lớp mạ kẽm mới là có thể sử dụng như ban đầu đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Pallet thép Unirack

  Pallet thép Unirack độ bền cao, giá rẻ

  Mỗi loại kho có diện tích lưu trữ khác nhau cho nên thế mạnh của Unirack không những thiết kế mẫu mã, kích thước theo yêu cầu mà còn khảo sát bố trí sắp xếp kho lưu trữ hợp lý nhất để tiết kiệm diện tích kho bên cạnh đó mở rộng không gian phục vụ cho việc xuất nhập hàng hóa ra vào dễ dàng.

  Pallet thép Unirack

  Pallet thép Unirack mật độ lưu trữ cao

  Được biết Unirack là nhà cung cấp pallet nổi tiếng trên thị trường hiện nay không chỉ về chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý, cắt giảm các chi phí không đáng có về thiết kế hay giao hàng miễn phí, để khách hàng có thể nhận được giá gốc tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào cùng với những chương trình hậu mãi hấp dẫn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 12-12-2018 794 lượt xem
gotop