• Pallet thép sơn tĩnh điện chứa hàng nặng

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack thiết kế và sản xuất để phục vụ cho các nhà kho lớn, lưu trữ các hàng hóa tải trọng nặng, pallet thép Unirack cấu trúc đơn giản nhưng có khả năng lưu trữ vượt trội so với các loại palet khác trên thị trường hiện nay, rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa bằng các loại xe nâng chuyên dụng.

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack thiết kế kích thước theo yêu cầu

  Thị trường kinh doanh rất đa dạng nên việc cung cấp các loại pallet thép để hàng phải hết sức phong phú và nhất là phải đáp ứng đúng mục đích lưu trữ tại doanh nghiệp. Được người tiêu dùng đánh giá cao, pallet thép sơn tĩnh điện Unirack có ưu điểm vượt trội lưu trữ được hàng hóa tải nhẹ đến tải nặng trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao, đặt biệt tái sử dụng được nhiều lần.

  pallet thép sơn tĩnh điện unirack

  Pallet thép Unirack chứa hàng hóa tải trọng nặng

  Pallet thép Unirack thiết kế kích thước theo yêu cầu để phù hợp cho từng nhu cầu lưu trữ, giúp cho việc lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khả năng vận hành giỏi, tính chuyên môn cao.

  pallet thép sơn tĩnh điện Unirack

  Pallet thép Unirack độ bền cao, giá rẻ

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack sản xuất công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu thép chất lượng cao, thiết kế chú trọng vào khả năng chịu lực, bề mặt và các góc pallet sắt mạ kẽm được mài mịn cho việc sử dụng an toàn hơn, các mối hàn của pallet được hàn kín, kỹ lưỡng đảm bảo cho pallet chắc chắn. Áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện chống rỉ, tránh ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường.

  pallet thép sơn tĩnh điện Unirack

  Pallet thép Unirack mật độ lưu trữ cao

  Ngoài cung cấp các loại pallet thép, Unirack còn là đơn vị chuyên sản xuất các loại: pallet xếp chồng, giá kệ để hàng, kệ công nghiệp, kệ tải trọng nhẹ, kệ tải trọng nặng hay sàn kệ chứa hàng, ... là giải pháp lưu trữ tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Hãy trải nghiệp cùng Unirack thông qua nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, giao hàng miễn phí, nhận giá gốc tại xưởng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 19-03-2019 1,179 lượt xem
gotop