Pallet thép sơn tĩnh điện kho hàng

Vinarack sản xuất pallet thép,sắt sơn tĩnh điện kho hàng theo yêu cầu của khách hàng,sử dụng pallet thép,sắt sơn tĩnh điện bền hơn sao với pallet nhựa,pallet gỗ

 

 1. KHUNG PALLET THÉP CHỨA HÀNG XẾP CHỒNG, PALLET THÉP XẾP CHỒNG VINARACK

  KHUNG PALLET THÉP CHỨA HÀNG XẾP CHỒNG, PALLET THÉP XẾP CHỒNG VINARACK

  Pallet xếp chồng Vinarack là một loại pallet được sử dụng phổ biến hiện nay, rất linh hoạt khi cần di chuyển vị trí. Pallet xếp chồng rất gọn khi không sử dụng có thể lồng chúng lại với nhau nên rết tiết kiệm diện tích kho.
 2. Pallet xếp chồng 3 tầng kho chứa hàng thành phẩm

  Pallet xếp chồng 3 tầng kho chứa hàng thành phẩm

  Pallet xếp chồng 3 tầng Unirack để lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa thành phẩm với các loại xe nâng máy móc khác nhau. Ngoài ra, còn được ứng dụng các ngành công nghiệp khác: chế biến, điện tử, sản xuất máy móc, công nghiệp dược phẩm và hóa chất,… Nhận thiết kế kích thước, mẫu mã pallet theo yêu cầu.
 3. Pallet để hàng nặng trên 1000kg

  Pallet để hàng nặng trên 1000kg

  Pallet thép sơn tĩnh điện Vinarack ngày nay được sử dụng phổ biến và là sản phẩm hữu dụng, chuyên dùng cho các hàng hóa tải trọng nặng trên 1000kg mà không thể sử dụng pallet gỗ hay pallet nhựa, một số ngành tiêu biểu đang sử dụng pallet thép sơn tĩnh điện: xây dựng, dầu khí, ô tô, thực phẩm, nước giải khát, thiết bị điện tử, …
 4. Pallet thép sơn tĩnh điện

  Pallet thép sơn tĩnh điện

  Công ty Bảo Chánh chuyên thiết kế các loại pallet kim loại chứa hàng: pallet sắt thép, pallet lưới, pallet xếp chồng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao có độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất.
gotop