• Pallet để hàng nặng trên 1000kg

  Pallet thép sơn tĩnh điện Vinarack ngày nay được sử dụng phổ biến và là sản phẩm hữu dụng, chuyên dùng cho các hàng hóa tải trọng nặng trên 1000kg mà không thể sử dụng pallet gỗ hay pallet nhựa, một số ngành tiêu biểu đang sử dụng pallet thép sơn tĩnh điện: xây dựng, dầu khí, ô tô, thực phẩm, nước giải khát, thiết bị điện tử, …

  Pallet thép Vinarack thời gian sử dụng trên 10 năm

  Bước qua một thời đại mới, một nền kinh tế phát triển kéo theo công nghệ tiên tiến ngày càng được ứng dụng nhiều hơn. Vinarack là một công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí đòi hỏi sản phẩm ngày càng hiện đại để bắt kịp xu hướng người tiêu dùng, tạo chiến lược kinh doanh vững chắc của doanh nghiệp theo mọi thời đại.

  Đều mà rất ít công ty nào làm được đó là sản xuất phân phối pallet thép sơn tĩnh điện Vinarack dùng cho các hàng hóa đặt trưng có tải trọng nặng khoảng 1000kg mà lại có tuổi thọ cao, sử dụng an toàn, không hư hỏng trong thời gian dài.

  pallet thép sơn tĩnh điện vinarack

  Pallet thép Vinarack khả năng chứa hàng nặng tuyệt hảo

  Giờ đây kệ thép sơn tĩnh điện Vinarack đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng đặt biệt là các doanh nghiệp, bởi những hàng hóa quá tải không thể sử dụng các loại pallet thông thường thì pallet thép Vinarack sẽ là giải pháp lưu trữ tối ưu và hiệu quả lâu dài trong kho chứa hàng của quý khách.

  Nhờ sử dụng vật liệu thép cao cấp và công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến, nên kệ thép Vinarack có tuổi thọ cao, chống tác nhân xâm hại của môi trường oxi hóa hay rỉ sét trong thời gian dài.

  pallet thép sơn tĩnh điện vinarack

  Pallet thép Vinarack sơn tĩnh điện chống rỉ

  Sử dụng pallet thép giúp cho việc sắp xếp kho, phân loại hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Có thể kết hợp với các loại giá kệ để hàng khác, tạo nên một hệ thống kho lưu trữ hoàn hảo.

  Vinarack luôn đáp ứng tất cả nhu cầu tiêu dùng khách hàng qua các mẫu thiết kế: kích thước, mẫu mã, màu sắc, độ dày pallet, …theo đúng yêu cầu của quý khách, phù hợp với loại hàng hóa quý khách đang kinh doanh và phù hợp với mặt bằng kho chứa.

  pallet thép sơn tĩnh điện vinarack

  Pallet thép Vinarack đa dạng kích thước

  Bên cạnh đó Vinarack luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng chuyên cung cấp những sản phẩm kệ để hàng như: kệ V thép đa năng, kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ khuôn, kệ drive in, …. kết hợp với những sàn kệ nhà kho, pallet, xe thang tạo nên hệ thống giá kệ hoàn hảo.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 19-09-2018 1,416 lượt xem