Pallet thép sơn tĩnh điện xếp chồng

Pallet thép,sắt sơn tĩnh điện xếp chồng tiết kiệm diện tích lưu trữ hàng hóa,dễ dàng di chuyển,có thể xếp chồng các pallet khi không sử dụng.Độ bền cao so với pallet nhựa và pallet gỗ,lau chùi dễ dàng..

 1. Pallet thép xếp chồng – Khung thép xếp chồng

  Pallet thép xếp chồng – Khung thép xếp chồng

  Pallet thép xếp chồng Unirack được sử dụng cho những loại hàng hóa tải trọng nặng, tải xếp chồng cao, thời hạn lưu trữ lâu, dùng lưu trữ hàng hóa thành phẩm hay nguyên liệu sản xuất từ nhiều ngành hàng khác nhau.
 2. Pallet xếp chồng để hàng hóa đóng thùng

  Pallet xếp chồng để hàng hóa đóng thùng

  Pallet xếp chồng Unirack thích hợp lưu trữ hàng hóa đóng thùng, thiết kế tiện dụng, cấu trúc đơn giản nhưng chức năng đặt biệt sử dụng như một kệ chứa hàng, rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa theo kiện. Pallet xếp chồng có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư, thích hợp cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nhỏ, quy mô kinh doanh vừa.
 3. Ưu điểm của Pallet thép xếp chồng ngược

  Ưu điểm của Pallet thép xếp chồng ngược

  Lưu trữ hàng hóa trong kho hàng của bạn là bước quan trọng để bảo quản hàng hóa được tốt nhất. Pallet thép xếp chồng ngược Unirack là sản phẩm cải tiến từ Pallet xếp chồng truyền thống giúp tiết kiệm không gian nhà kho và chi phí doanh nghiệp hơn.
 4. Thiết kế, chế tạo Pallet xếp chồng theo yêu cầu tại HCM

  Thiết kế, chế tạo Pallet xếp chồng theo yêu cầu tại HCM

  Bảo Chánh là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, cung cấp Pallet xếp chồng theo yêu cầu với giá thành vô cùng cạnh tranh. Đây là loại Pallet thép Unirack được sử dụng phổ biến có tính năng ưu việt, linh hoạt và tính di động cao, giúp lưu trữ hàng hóa theo chiều cao rất gọn.
gotop