• Pallet xếp chồng để hàng hóa đóng thùng

  Pallet xếp chồng Unirack thích hợp lưu trữ hàng hóa đóng thùng, thiết kế tiện dụng, cấu trúc đơn giản nhưng chức năng đặt biệt sử dụng như một kệ chứa hàng, rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa theo kiện. Pallet xếp chồng có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư, thích hợp cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nhỏ, quy mô kinh doanh vừa.

  Pallet xếp chồng Unirack nhập hàng gọn – xuất hàng nhanh

  Pallet hiện nay có nhiều dạng như pallet sắt mạ kẽm, pallet thép sơn tĩnh điện, pallet lưới, pallet gỗ, pallet nhựa, pallet ngược, pallet xếp chồng, … Riêng pallet xếp chồng Unirack có tính năng đặt biệt vận hành như một hệ thống kệ lưu trữ thông minh. Pallet xếp chồng Unirack được thiết kế theo yêu cầu nên phù hợp cho mọi loại kho lưu trữ, mọi hàng hóa đang kinh doanh.

  Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack sơn tĩnh điện

  Pallet xếp chồng Unirack được thiết kế ra phục vụ chủ yếu cho các hàng hóa thành phẩm, lưu trữ tạm thời, xuất hàng liên tục theo đai kiện. Khung pallet được làm bằng thép cao cấp sơn tĩnh điện kết hợp thanh dằn chéo chắc chắn, dễ dàng sắp xếp hàng hóa từ phía trước. Để tiết kiệm diện tích kho các pallet được xếp chồng lên nhau từ 2 – 4 pallet, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mang lại mật độ lưu trữ hàng hóa cao.

  Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack thiết kế an toàn

  Để tận dụng được không gian lưu trữ nên việc xuất hàng cũng dễ dàng bằng cách sử dụng các loại xe nâng chuyên dụng lấy hàng theo từng pallet không ảnh hưởng đến các pallet để hàng khác, xuất được nhiều hàng hóa hơn, phân loại hàng hóa dễ dàng theo từng kiện, giúp quản lý hàng hóa dễ dàng và chính xác.

  Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack tối ưu không gian lưu trữ

  Những pallet không sử dụng chúng ta có thể xếp chồng vào nhau để tiết kiệm diện tích kho. Đối với cách lưu trữ này khá đơn giản nhưng cũng mang lại giá trị lưu trữ không kém so với các hệ thống kệ để hàng khác. Đặt biệt chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, từ đơn đặt hàng đầu tiên quý khách cũng sẽ được nhận giá ưu đãi tại xưởng sản xuất Unirack.

  Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack chất lượng - giá rẻ

  Trong nền kinh tế phát triển như hiện nay thì Unirack luôn tìm ra giải pháp lưu trữ tối ưu nhất có thể đáp ứng hầu hết tất cả các loại hàng hóa khác nhau, phục vụ cho nhiều yêu cầu thiết kế từ phía doanh nghiệp, mong muốn cuối cùng vẫn là có được một hệ thống lưu trữ hoàn hảo. Đến với sản phẩm Unirack, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận đươc giá trị thực tế từ sản phẩm mang lại, đảm bảo doanh nghiệp sẽ vô cùng hài lòng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletthep.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 10-12-2018 825 lượt xem
gotop