Công ty mua bán pallet thép,sắt uy tín nhất Việt Nam

Vinarack chuyên kinh doanh mua bán pallet thép,sắt với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty lên hàng đầu.Bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu mua sản phẩm và tiếp tục trở thành bạn đồng hành cùng Vinarack.

 1. Pallet thép để cuộn chỉ dệt may khổ lớn

  Pallet thép để cuộn chỉ dệt may khổ lớn

  Pallet thép đang dần được thay thế pallet nhựa và pallet gỗ bởi khả năng chịu tải trọng lớn, cực bền, phù hợp mọi ngành nghề nhận báo giá tốt tại Vinarack.
 2. Khung pallet xếp chồng

  Khung pallet xếp chồng

  Khung kệ pallet xếp chồng Unirack có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, thiết kế linh hoạt có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong kho chứa hàng nhất là các kho chứa hàng thành phẩm, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa thường xuyên.
 3. Pallet xếp chồng để nông sản xuất khẩu

  Pallet xếp chồng để nông sản xuất khẩu

  Pallet để hàng ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, chính vì thế sự cải tiến trong thiết kế pallet chứa hàng ngày càng được nâng cao và đa dạng mẫu mã, đáp ứng hầu hết khách hàng. Đó là những gì mà pallet xếp chồng Unirack mang lại giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.
 4. Thiết kế, chế tạo Pallet xếp chồng theo yêu cầu tại HCM

  Thiết kế, chế tạo Pallet xếp chồng theo yêu cầu tại HCM

  Bảo Chánh là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, cung cấp Pallet xếp chồng theo yêu cầu với giá thành vô cùng cạnh tranh. Đây là loại Pallet thép Unirack được sử dụng phổ biến có tính năng ưu việt, linh hoạt và tính di động cao, giúp lưu trữ hàng hóa theo chiều cao rất gọn.