• Khung pallet xếp chồng

  Khung kệ pallet xếp chồng Unirack có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, thiết kế linh hoạt có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong kho chứa hàng nhất là các kho chứa hàng thành phẩm, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa thường xuyên.

  Khung pallet xếp chồng Unirack sản xuất trực tiếp, giao hàng tận nơi

  Biện pháp lưu trữ hàng hóa hữu hiệu trên thị trường hiện nay rất đa dạng, đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Để chọn được một hệ thống phù hợp với doanh nghiệp là điều không thể dễ dàng hơn thế nữa là phải chọn một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng mà người tiêu dùng cảm thấy an tâm nhất. Nhân đây Unirack một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ tối ưu và các pallet để hàng chất lượng sẽ cho quý khách hàng một trãi nghiệm sản phẩm hoàn toàn hợp lý và hữu ích.

  Khung pallet xếp chồng Unirack

  Khung pallet xếp chồng Unirack uy tín – chất lượng

  Khung pallet xếp chồng Unirack có chức năng như một hệ thống kệ chứa hàng, có cấu trúc đơn giản mà khả năng lưu trữ vượt trội so với các loại pallet thông thường khác, rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa, thuận tiện cho việc phân loại hàng hóa đúng yêu cầu, công tác quản lý cũng trở nên dễ dàng.

  Khung pallet xếp chồng Unirack

  Khung pallet xếp chồng Unirack tiết kiệm diện tích

  Khung pallet xếp chồng Unirack đa dạng kích thước, màu sắc phong phú tất cả được thống kê từ nhiều yêu cầu thiết kế của khách hàng mà Unirack luôn đáp ứng hiệu quả. Cấu trúc khung pallet xếp chồng Unirack thật hoàn hảo đó là sự kết hợp giữa các khung thép liên kết chắc chắn với pallet, trong quá trình lưu trữ có thể xếp chồng lên nhau như một kệ chứa hàng nhiều tầng.

  Khung pallet xếp chồng Unirack

  Khung pallet xếp chồng Unirack thiết kế thông minh

  Khung pallet xếp chồng Unirack được sản xuất dựa trên máy móc hiện đại kết hợp vật liệu sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao được chọn lọc rất kỹ, do đó có độ bền và khả năng chịu tải lớn từ 500 – 1000kg/ pallet và có thể xếp được từ 2 – 4 tầng để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng, phương thức lưu trữ 3 chiều, giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà kho nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Khung pallet xếp chồng Unirack

  Khung pallet xếp chồng Unirack tiết kiệm chi phí đầu tư

  Unirack với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hàng hóa, chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách tốt cả về chất lượng lẫn giá cả, luôn cung cấp các dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi vô cùng hấp dẫn, luôn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm hàng chính hãng, giá gốc tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletthep.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-02-2019 1,195 lượt xem
gotop