• Pallet thép để cuộn chỉ dệt may khổ lớn

  Pallet thép đang dần được thay thế pallet nhựa và pallet gỗ bởi khả năng chịu tải trọng lớn, cực bền, phù hợp mọi ngành nghề nhận báo giá tốt tại Vinarack.

  Mua pallet kê hàng hóa ở đâu là tốt nhất?

  Khác với các loại pallet trên thị trường được sản xuất đồng loạt, nhằm giảm chi phí giá thành cho người mua, cho nên kích thước và tải trọng đôi khi lại không phù hợp với tải và kích thước thực tế mà người dùng muốn mua. Hãy liên hệ Vinarack  để được thiết kế báo giá loại pallet thép phù hợp với nhu cầu để hàng của mình.

  Công ty Bảo chánh chuyên làm pallet theo yêu cầu

  Công ty Bảo chánh chuyên làm pallet theo yêu cầu

  Với những cuộn hàng có kích thước rất lớn và tải trọng nặng được đặt trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, dệt may,... Với kích thước này không thể nào đặt một cách an toàn lên kệ chứa hàng, mà cần phải có loại pallet thép chuyển để hàng cuộn

  Kết cấu của pallet là những chi tiết nhỏ được hàn lại chắc chắn với nhau tạo khung pallet có 4 thanh chặn thiết kế riêng vừa vặn với cuộn chỉ lớn, sau đó nhân viên kho sẽ dùng xe nâng nâng hàng lên các ô kệ một cách dễ dàng

  Pallet thép để cuộn chỉ dệt may kích thước lớn

  Pallet thép để cuộn chỉ dệt may kích thước lớn

  Pallet thép thường được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng, nhà kho hay các nhà máy sản xuất. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, Khách hàng mong muốn có biện pháp nào tốt hơn để thay không phải hun trùng, không phải mua mới khi những pallet gỗ cũ đi, đặc biệt những mặt hàng có tải khá nặng thì loại pallet thép vẫn đáp ứng tốt. Đặc biệt có những nơi bán Pallet có chất lượng cực bền bỉ theo thời gian.

  Cũng như các loại pallet kê hàng thông thường khác, pallet thép cũng có nhiều kích thước phù hợp với các loại hàng hoá. Dưới đây là một số kích thước pallet thép tham khảo (Dài x Rộng x Cao):

  •      D1000 x R1200 x C150 mm.

  •      D1100 xR1100 x C150 mm.

  •      D1200 x R1000 x C150 mm.

  •      Và đa số sản xuất theo yêu cầu, vì mỗi ngành nghề đều có mục đích sử dụng khác nhau.

  Pallet thép này phù hợp với nhiều loại kệ chứa hàng thông dụng, cũng như không kén chọn xe nâng. Được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm tùy vào nhu cầu sử dụng của kho hàng.

  Pallet kê hàng cuộn khổ lớn sơn xám

  Pallet kê hàng cuộn khổ lớn sơn xám

  Ngoài pallet sắt, khung pallet xếp chồng, Bảo Chánh – Vinarack còn chuyên sản xuất các loại kệ chứa hàng như kệ selective, kệ pallet, kệ kho lạnh,... và các sản phẩm hỗ trợ kho như xe thang di động, bàn thao tác, bàn làm việc,... hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.palletthep.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-05-2020 869 lượt xem
gotop