• Pallet thép, kệ để pallet công nghiệp

  Pallet thép Unirack được sản xuất bởi công ty Bảo Chánh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với pallet gỗ và pallet nhựa. Với ưu thế từ sắt thép, sản phẩm pallet có độ bền rất cao, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc sử dụng pallet trong các kho chứa hàng công nghiệp.

  Pallet thép Unirack dùng trong mọi môi trường, thời gian sử dụng lâu dài

  Đối với các nhà xưởng sản xuất phụ tùng, vật tư, linh kiện tại khu công nghiệp, công nghệ cao thì các sản phẩm có tải trọng nhẹ và trung bình được đặt vào trong hộp phụ tùng đặt trực tiếp lên kệ hoặc sản phẩm có tải trọng lớn phải kê lên pallet đặt lên kệ để chống làm hư hỏng, ẩm ướt các linh kiện, do đó vai trò của pallet là rất quan trọng.

   

  pallet thép
  Pallet thép sơn tĩnh điện

   

  Để lựa chọn pallet phù hợp để kê hàng thì phải cân nhắc kỹ những vấn đề về tuổi thọ, tính an toàn, nước, lửa… hiểu được vấn đề đó Công ty Bảo Chánh đã thiết kế ra Pallet thép Unirack sơn tĩnh điện chứa hàng.

  Pallet thép Unirack là một loại pallet đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với độ bền cao, thời gian sử dụng pallet thép lâu vượt trội so với các loại pallet gỗ, nhựa, tăng hiệu quả cho kho chứa hàng.

   

  kệ để pallet trong ngành dệt may
  Kệ để pallet trong ngành dệt may

   

  Kệ để pallet đảm bảo chất lượng, tải trọng nâng từ 1500 đến 6000kg/tầng, sau khi hoàn thiện pallet được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, sử dụng tốt trong môi trường kho lạnh cũng như các kho chứa hàng hiện nay.

  Đặc biệt, Công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Công ty còn thiết kế sản xuất các loại pallet chuyên dụng như pallet xếp chồng, pallet lưới, khung pallet, pallet công nghiệp... kết hợp với các loại giá kệ để hàng dùng pallet, giúp cho việc lưu trữ hàng hoá, xuất nhập, quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết.

   

  Kệ để pallet thép
  Kệ để pallet thép

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.palletthep.netwww.kepallet.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 31-03-2018 1,465 lượt xem
gotop