• Pallet thép xếp gập Bảo Chánh

  Hiện nay Pallet thép đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ hàng hóa, giúp phân loại và bảo quản hàng hóa được tốt hơn. Chính vì độ bền của Pallet thép có khi lên đến 15 năm, nên được khách hàng rất ưa chuộng.

  Pallet thép xếp gập trong các nhà máy sản xuất

  Pallet thép Bảo chánh là công cụ hữu ích sử dụng nâng cao hiệu quả làm việc trong quá trình bốc dỡ, di chuyển hàng hóa bằng xe nâng máy và xe nâng tay. Nhờ có Pallet mà hệ thống phân phối hàng hóa, vận tải bằng đường thủy và đường hàng không có một bước tiến vô cùng lớn Đóng góp vai trò quan trọng trong ngành sản xuất, cũng như logictis, với nhiều kích thước đa dạng và thiết kế phù hợp cho các loại xe nâng hiện nay. Được chế tạo từ nguồn thép đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của nhật bản, mối hàn công nghiệp chắc chắn luôn đảm bảo sản phẩm hoàn hảo mọi gốc cạnh.

  Pallet xếp gập Bảo Chánh

  Pallet xếp gập Bảo Chánh

  Một số ngành đặc biệt, hàng hóa – nguyên vật liệu khá cồng kềnh, lượng hàng hóa nhiều cần loại Pallet có thành bao quanh để giữ hàng hóa trong quá trình phân loại và vận chuyển.Thiết kế Pallet dạng xếp gập hoàn hảo sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và lưu kho nếu như không cần thiết.

  Khi không sử dụng Pallet Bảo Chánh được xếp gọn lại

  Khi không sử dụng Pallet Bảo Chánh được xếp gọn lại

  Tải trọng của Pallet được thiết kế theo yêu cầu trung bình từ 500kg – 2000kg/Pallet, có thể sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm tùy theo môi trường sử dụng, thập chí loại pallet này có thể chịu nhiệt độ -35 °C, không cháy nổ, không bị biến dạng do vạ chạm của xe nâng. Loại Pallet xếp gập này có thể chồng lại với nhau lên đến 3 lớp hàng, hàng hóa sẽ được đặt ngăn nắp trong lòng của Pallet.

  Pallet Bảo Chánh sắp xếp hàng hóa thay giá kệ chứa hàng

  Pallet Bảo Chánh sắp xếp hàng hóa thay giá kệ chứa hàng

  Vinarack chuyên cung cấp các loại Pallet chứa hàng, hệ thống giá kệ kho hàng, kệ để hàng đa năng, kể để hồ sơ, kệ chứa hàng nhẹ, hộp phụ tùng, Pallet thép Sơn tĩnh điện Unirack, Pallet xếp chồng, Pallet mạ kẽm,... đều được Vinarack thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả hợp lý cho mọi doanh nghiệp.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 01-08-2018 1,197 lượt xem