• Pallet xếp chồng để nông sản xuất khẩu

  Pallet để hàng ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, chính vì thế sự cải tiến trong thiết kế pallet chứa hàng ngày càng được nâng cao và đa dạng mẫu mã, đáp ứng hầu hết khách hàng. Đó là những gì mà pallet xếp chồng Unirack mang lại giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

  Pallet xếp chồng Unirack sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp

  Thiết kế pallet xếp chồng Unirack ngày nay có khả năng đáp ứng hàng loạt các loại hàng hóa kể cả hàng hóa xuất khẩu với nhiều quy mô khác nhau. Ngoài quy mô, tính năng sử dụng thì còn dựa vào sở thích, yêu cầu thiết kế của khách hàng để cho thiết kế hoàn hảo và phục vụ hiệu quả trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  pallet xếp chồng unirack chứa hàng nông sản

  Pallet xếp chồng Unirack phù hợp mọi quy mô kho lưu trữ

  Pallet xếp chồng Unirack là một pallet có kết cấu như khung chứa hàng được nâng chuyển bằng xe nâng hoặc các thiết bị nâng hạ khác, được sử dụng cho những loại hàng hóa tải trọng nặng, xếp chồng cao, thời hạn lưu trữ dài hạn nên được nhiều Doanh nghiệp ứng dụng trong chứa hàng nông sản, chuyển tải bởi hệ thống chuyên dụng.

  pallet xếp chồng unirack chứa hàng nông sản

  Pallet xếp chồng Unirack thuận tiện xuất nhập hàng theo 3 chiều

  Các chi tiết của Pallet xếp chồng chứa hàng hóa nông sản xuất khẩu được làm từ nguyên liệu thép chất lượng cao, do đó có độ bền và khả năng chịu tải lớn từ 500 – 1000kg/ pallet. Pallet xếp chồng mang lại sự tiện ích, thuận tiện cho khách hàng khi pallet xếp chồng có thể xếp được từ 2 – 4 tầng để phục vụ nhu cầu lưu trữ nhiều loại nông sản, thực hiện việc lưu trữ 3 chiều, giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà kho nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  pallet xếp chồng unirack chứa hàng nông sản

  Pallet xếp chồng Unirack đảm bảo tiêu chí an toàn – chất lượng

  Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến sản phẩm pallet xếp chồng Unirack “Giải pháp lưu trữ tối ưu”. Bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi đảm bảo đáp ứng các tiêu chí tốt nhất về nhu cầu thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu trên toàn quốc. Để có có được vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay cũng một phần nhờ vào sự chuyên nghiệp trong thiết kế, tính chu đáo trong phục vụ và đặt biệt là giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletthep.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-10-2018 898 lượt xem
gotop