Bảo Chánh-Vinarack-nhà sản xuất pallet thép,sắt uy tín

Công Ty Vinarack sản xuất pallet thép,sắt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.Chuyên kinh doanh các loại pallet thép,sắt sử dụng trong kho hàng,nhà máy xí nghiệp....Với đội ngũ công nhân có tay nghề,giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên với phong cách phuc vụ nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác như bảo hành,bảo trì,CSKH..

 1. Pallet ngược chứa nguyên liệu sản xuất

  Pallet ngược chứa nguyên liệu sản xuất

  Pallet thép ngược Unirack là một sản phẩm có sự đột phá trong thiết kế cho ra hệ thống lưu trữ tối ưu và tiện dụng, phù hợp với mọi môi trường lưu trữ và cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đặt biệt rất thích hợp cho việc lưu trữ nguyên vật liệu phục vụ trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp, đảm bảo nguyên vật liệu an toàn và gọn gàng, tạo nên kho lưu trữ chuyên nghiệp, thuận tiện cho công tác quản lý kho.
 2. Pallet xếp chồng để nông sản xuất khẩu

  Pallet xếp chồng để nông sản xuất khẩu

  Pallet để hàng ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, chính vì thế sự cải tiến trong thiết kế pallet chứa hàng ngày càng được nâng cao và đa dạng mẫu mã, đáp ứng hầu hết khách hàng. Đó là những gì mà pallet xếp chồng Unirack mang lại giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.
 3. Pallet thép công nghiệp

  Pallet thép công nghiệp

  Pallet thép Unirack là giải pháp nâng cao giá trị hàng hóa và kho hàng của bạn. Các loại pallet thép thông dụng thường được sử dụng trong các kho hàng và siêu thị. Đối với Pallet thép công nghiệp được thiết kế phù hợp các kho hàng sản xuất, có chất lượng cao và tải trọng lớn.
 4. Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack là một trong những loại pallet đang dần được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, sở hữu nhiều ưu điểm so với pallet nhựa và pallet gỗ.
gotop