Bảo Chánh-Vinarack-nhà sản xuất pallet thép,sắt uy tín

Công Ty Vinarack sản xuất pallet thép,sắt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.Chuyên kinh doanh các loại pallet thép,sắt sử dụng trong kho hàng,nhà máy xí nghiệp....Với đội ngũ công nhân có tay nghề,giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên với phong cách phuc vụ nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác như bảo hành,bảo trì,CSKH..

 1. Pallet thép công nghiệp

  Pallet thép công nghiệp

  Pallet thép Unirack là giải pháp nâng cao giá trị hàng hóa và kho hàng của bạn. Các loại pallet thép thông dụng thường được sử dụng trong các kho hàng và siêu thị. Đối với Pallet thép công nghiệp được thiết kế phù hợp các kho hàng sản xuất, có chất lượng cao và tải trọng lớn.
 2. Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack là một trong những loại pallet đang dần được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, sở hữu nhiều ưu điểm so với pallet nhựa và pallet gỗ.
 3. Pallet thép kho lạnh thủy sản

  Pallet thép kho lạnh thủy sản

  Pallet kho lạnh lưu trữ thủy sản Vinarack được làm hoàn toàn từ nguyên liệu sắt thép, với độ bền cao, cùng với khả năng chịu tải lớn. Với khả năng xếp chồng các pallet lên nhau, để tạo thêm không gian lưu trữ trong kho
 4. Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất Vinarack với tải trọng nặng, độ an toàn cao giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Vinarack bảo trì giá kệ theo định kì.
gotop