Bảo Chánh-Vinarack-nhà sản xuất pallet thép,sắt uy tín

Công Ty Vinarack sản xuất pallet thép,sắt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.Chuyên kinh doanh các loại pallet thép,sắt sử dụng trong kho hàng,nhà máy xí nghiệp....Với đội ngũ công nhân có tay nghề,giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên với phong cách phuc vụ nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác như bảo hành,bảo trì,CSKH..

 1. Pallet thép kho lạnh thủy sản

  Pallet thép kho lạnh thủy sản

  Pallet kho lạnh lưu trữ thủy sản Vinarack được làm hoàn toàn từ nguyên liệu sắt thép, với độ bền cao, cùng với khả năng chịu tải lớn. Với khả năng xếp chồng các pallet lên nhau, để tạo thêm không gian lưu trữ trong kho
 2. Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất

  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất Vinarack với tải trọng nặng, độ an toàn cao giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Vinarack bảo trì giá kệ theo định kì.
 3. Kệ chứa pallet kho nguyên liệu

  Kệ chứa pallet kho nguyên liệu

  Kệ chứa pallet kho nguyên phụ liệu Vinarack được thiết kế với tải trọng nặng lưu trữ hàng hoá trong kho với thiết kế theo tiêu chuẩn,đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước và hình dáng do chủ đầu tư đề ra.
 4. Giá kệ pallet công ty thiết bị cơ khí

  Giá kệ pallet công ty thiết bị cơ khí

  Vinarack đã bàn giao hệ thống giá kệ pallet công ty thiết bị cơ khí công ty Allied,hệ thống giá kệ kho hàng selective pallet chứa hàng nhà kho mật độ lớn
gotop