Bảo Chánh-Vinarack-nhà sản xuất pallet thép,sắt uy tín

Công Ty Vinarack sản xuất pallet thép,sắt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.Chuyên kinh doanh các loại pallet thép,sắt sử dụng trong kho hàng,nhà máy xí nghiệp....Với đội ngũ công nhân có tay nghề,giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên với phong cách phuc vụ nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác như bảo hành,bảo trì,CSKH..

 1. Báo giá Pallet thép, pallet mạ kẽm, pallet sơn tĩnh điện Vinarack

  Báo giá Pallet thép, pallet mạ kẽm, pallet sơn tĩnh điện Vinarack

  Pallet thép bao nhiêu một cái vậy ạ? Là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra trong suốt thời gian gần đây. Để đảm bảo việc phục vụ khách hàng trở nên nhanh chóng và chu đáo nhất, Vinarack sẽ trả lời câu hỏi này ngay sau đây….
 2. Pallet thép kết hợp với các loại kệ chứa hàng công nghiệp

  Pallet thép kết hợp với các loại kệ chứa hàng công nghiệp

  Pallet thép Unirack sử dụng chất thép cao cấp, cấu trúc đơn giản nhưng mang lại sức chứa lớn và đảm bảo an toàn khi sử dụng, xuất nhập hàng hóa dễ dàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng, pallet có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài vượt mức mong đợi.
 3. Khung chứa hàng – Pallet ngược xếp chồng Unirack

  Khung chứa hàng – Pallet ngược xếp chồng Unirack

  Khung chứa hàng Unirack có thiết kế đặt biệt nên có thể ứng dụng thay cho kệ chứa hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, khung chứa hàng đóng vai trò lưu trữ vừa là sản phẩm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng, thuận tiện xuất nhập hàng hóa tại các bến cảng.
 4. Pallet chứa hàng kho lạnh

  Pallet chứa hàng kho lạnh

  Pellet thép Unirack thiết kế đa năng, thiện dụng, nhiều kích thước khác nhau dùng chủ yếu trong các kho lạnh, lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng trên 1000kg, xuất nhập hàng hóa trỡ nên dễ dàng và nhanh chóng, độ bền cao, chịu được các môi trường khắc nghiệt, tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiều doanh nghiệp.
gotop