• Khung chứa hàng – Pallet ngược xếp chồng Unirack

  Khung chứa hàng Unirack có thiết kế đặt biệt nên có thể ứng dụng thay cho kệ chứa hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, khung chứa hàng đóng vai trò lưu trữ vừa là sản phẩm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng, thuận tiện xuất nhập hàng hóa tại các bến cảng.

  Khung chứa hàng Unirack thay thế kệ chứa hàng - Tiết kiệm chi phí

  Kệ để hàng đóng vai trò quan trọng cho việc lưu trữ hàng hóa tại doanh nghiệp. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng giá kệ, còn phải tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh, diện tích lưu trữ và quan trọng là điều kiện đầu tư. Chính vì vậy, hôm nay Vinarack sẽ giới thiệu quý khách một giải pháp lưu trữ vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm diện tích mà chứa năng không hề kém so với giá kệ để hàng, đó là khung chứa hàng hay còn gọi là pallet ngược xếp chồng.

  Khung chứa hàng Unirack

  Khung chứa hàng Unirack thiết kế đơn giản – tiện dụng

  Khung chứa hàng Unirack là sự kết hợp từ các khung thép liên kết chắc chắn với pallet, trong quá trình lưu trữ có thể xếp chồng lên nhau như một kệ chứa hàng nhiều tầng. Theo thiết kế mỗi khung chứa hàng lưu trữ tải trọng trên 1000kg, các chi tiết của Pallet ngược Unirack được làm từ nguyên liệu thép chất lượng cao. Khung chứa hàng mang lại sự tiện ích, thực hiện việc lưu trữ 3 chiều, giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà kho nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Khung chứa hàng Unirack

  Khung chứa hàng Unirack giá cạnh tranh

  Sự thành công của Unirack là được Qúy khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trong suốt thời gian qua với sự tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nâng cao phấn đấu phát triển để Unirack nâng lên tầm cao mới. Mang đến quý khách hàng giải pháp lưu trữ mang giá trị thiết thực, hưởng ứng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn, dịch vụ giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.net www.palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-04-2019 1,513 lượt xem
gotop