• Pallet chứa hàng kho lạnh

  Pellet thép Unirack thiết kế đa năng, thiện dụng, nhiều kích thước khác nhau dùng chủ yếu trong các kho lạnh, lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng trên 1000kg, xuất nhập hàng hóa trỡ nên dễ dàng và nhanh chóng, độ bền cao, chịu được các môi trường khắc nghiệt, tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiều doanh nghiệp.

  Tại sao nên chọn pallet thép Unirack để lưu trữ hàng hóa kho lạnh

  Trong các môi trường lưu trữ thì môi trường lạnh luôn được các doanh nghiệp quan tâm khi xây dựng hệ thống lưu trữ hàng hóa. Bởi không phải sản phẩm thiết bị nào cũng đảm bảo chất lượng khi trong nhiệt độ lạnh nhất là các kho đông lạnh. Chính vì vậy, Unirack nghiện cứu và sản xuất các loại pallet thép có tính năng đặt biệt chuyên dùng cho kho lạnh và đang được người tiêu dùng đón nhận sử dụng phổ biến hiện nay.

  Pellet thép Unirack

  Pellet thép Unirack sử dụng cho kho lạnh

  Từ môi trường lưu trữ, sản phẩm kinh doanh và yêu cầu thiết kế của khách hàng, Unirack nghiên cứu thiết kế pallet thép sao cho phù hợp, trở thành giải pháp lưu trữ tối ưu và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, tận dụng cho nhiều mục đích lưu trữ khác nhau.

  Pellet thép Unirack

  Pellet thép Unirack độ bền cao

  Pallet thép Unirack sử dụng vật liệu thép chất lượng cao, thiết kế chú trọng vào khả năng chịu lực, pallet rất bền thời gian sử dụng trên 10 năm. Có thể kết hợp với các loại giá kệ để hàng khác, tạo nên một hệ thống kho lưu trữ hoàn hảo.

  Bề mặt và các góc pallet thép mạ kẽm được mài mịn cho việc sử dụng an toàn hơn. Các mối hàn của pallet được hàn kín, kỹ lưỡng đảm bảo cho pallet chắc chắn.

  Pellet thép Unirack

  Pellet thép Unirack cam kết chất lượng

  Unirack chúng tôi luôn sẵng sàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất của quý khách một cách đơn giản và tối ưu nhất. Unirack xây dựng giá trị công ty dựa trên niềm tin của khách hàng, nên mọi thiết kế cũng như sản phẩm giá kệ để hàng khi đưa ra thị trường đều hướng đến lợi ích doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.net www.palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-12-2018 923 lượt xem
gotop