• Pallet ngược chứa nguyên liệu sản xuất

  Pallet thép ngược Unirack là một sản phẩm có sự đột phá trong thiết kế cho ra hệ thống lưu trữ tối ưu và tiện dụng, phù hợp với mọi môi trường lưu trữ và cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đặt biệt rất thích hợp cho việc lưu trữ nguyên vật liệu phục vụ trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp, đảm bảo nguyên vật liệu an toàn và gọn gàng, tạo nên kho lưu trữ chuyên nghiệp, thuận tiện cho công tác quản lý kho.

  Đỉnh cao của việc sử dụng pallet ngược Unirack chứa nguyên liệu sản xuất

  Được gọi là pallet nhưng pallet ngược Unirack có cấu trúc đặt biệt và ưu điểm vượt trội so với các loại pallet thông thường nên được xem là hệ thống lưu trữ tối ưu không khác gì các loại kệ chứa hàng trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng biết đến như một hệ thống lưu trữ ưu việt, tiện dụng rất thuận tiện cho các kho lưu trữ thường xuyên xuất nhập hàng hóa nhất là hàng hóa theo nguyên đai nguyên kiện.

  Pallet ngược Unirack

  Pallet ngược Unirack cấu trúc chắc chắn

  Pallet thép ngược Unirack là sự kết hợp từ các khung thép liên kết chắc chắn với pallet, trong quá trình lưu trữ có thể xếp chồng lên nhau như một kệ chứa hàng nhiều tầng, tiết kiệm diện tích cho kho hàng, thuận tiện cho việc xuất hàng hóa bằng các loại xe nâng chuyên dụng.

  Pallet ngược Unirack

  Pallet ngược Unirack tiết kiệm diện tích

  Theo thiết kế mỗi pallet ngược chứa tải trọng trên 1000kg, các chi tiết của Pallet ngược Unirack được làm từ nguyên liệu thép chất lượng cao. Pallet xếp chồng mang lại sự tiện ích, thuận tiện cho khách hàng khi pallet xếp chồng có thể xếp được từ 2 – 4 tầng để phục vụ nhu cầu lưu trữ nguyên vật liệu, thực hiện việc lưu trữ 3 chiều, giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà kho nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Pallet ngược Unirack

  Pallet ngược Unirack chứa hàng nặng

  Để tận dụng được không gian lưu trữ nên việc xuất hàng cũng dễ dàng bằng cách sử dụng các loại xe nâng chuyên dụng lấy hàng theo từng pallet không ảnh hưởng đến các pallet để hàng khác, xuất được nhiều hàng hóa hơn, phân loại hàng hóa dễ dàng theo từng kiện, giúp quản lý hàng hóa dễ dàng và chính xác.

  Pallet ngược Unirack

  Pallet ngược Unirack giá cạnh tranh

  Unirack là thương hiệu chuyên nghiên cứu thiết kế và sản xuất những mẫu giá kệ hay pallet theo yêu cầu của Qúy khách mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn cao. Bên cạnh đó, Unirack là nhà sản xuất trực tiếp nên khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm cam kết hàng chính hảng, giá cả hợp lý cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-12-2018 848 lượt xem
gotop