• Pallet Thép Xếp Chồng Chứa Vải Cuộn Công Nghiệp

  Pallet thép xếp chồng chứa vải cuộn công nghiệp thiết kế theo kiểu dáng xếp chồng thành một hệ thống.

  Pallet Thép Xếp Chồng Chứa Vải Cuộn Công Nghiệp Tiêu Chuẩn Nhật

  Pallet thép xếp chồng chứa vải cuộn công nghiệp thiết kế vừa với kích thước, tải trọng, số lượng vải cuộn cần chứa. Chất liệu của pallet được thiết kế và sản xuất là thép SPHC nhập khẩu Châu Âu đạt tiêu chuẩn Quốc Tế (ISO) có độ bền cao sử dụng kết hợp với sơn tĩnh điện, Epoxy hoặc mạ kẽm chồng rỉ sét và chống ăn mòn kim loại, pallet thép có thể sử dụng được ở mọi nơi mà không bị ảnh hưởng hay tác động bởi các nhân tố của môi trường. Chúng tôi đã thiết kế nhiều công trình và dự án lớn cho khách hàng của chúng tôi đã qua sử dụng và công nhận thực tế đã minh chứng cho chất lượng pallet thép là hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với chất lượng của thép chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng 7 năm. Trong quá trình sử dụng có xảy ra rủi ro, sự cố chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm mọi chi phí sữa chữa vào bảo hành cho khách hàng.

   

  Pallet thép xếp chồng chứa vải cuộn công nghiệp

  Pallet thép xếp chồng chứa vải cuộn công nghiệp

  Pallet thép xếp chồng chứa vải cuộn công nghiệp là một tiện ích cho các doanh nghiệp ngành may mặc, tiết kiệm được chi phí và không gian lưu trữ thoáng mát, hàng hoá khô thoáng nâng cao chất lượng sản phẩm. Ưu điểm này khác với các loại pallet thông thường là sử dụng pallet thép chúng tôi thiết kế theo nhu cầu sử dụng của hàng hoá với nhiều dạng kích thước khác nhau, khi không sử dụng có thể xếp chồng lên nhau thành từng lớp rất gọn và tiện ích giúp mở rộng thêm không gian trống. Loại pallet này có thể sử dụng được lâu dài và khả năng thu hồi của pallet rất cao. Khi số lượng hàng hoá nhiều sẽ được xếp hệ thống pallet thành từng khu vực như một giá kệ thông thường.

   

  Pallet thép xếp chồng chứa vải cuộn công nghiệp

  Pallet thép xếp chồng chứa vải cuộn công nghiệp

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp, pallet thép, pallet sắt, pallet sơn tĩnh điện, pallet mạ kẽm, pallet mạ kẽm nhúng nóng, pallet kho lạnh,..., và những giá kệ đi kèm pallet kệ tải trọng nặng, kệ trung tải, kệ tải trọng nhẹ,...sử dụng cho đa dạng hàng hoá.

   

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-05-2014 3,336 lượt xem
gotop